Làm môi giới BĐS Có ổn định không ?

Tại sao lại có tâm lý muốn ổn định ?

Ngay từ thời ông bà cha mẹ mà đặc biệt tâm lý ăn chắc mặc bền, có lẽ một phần do thời tiết khắc nghiệt nên thường có tâm lý muốn ổn định. “ỔN ĐỊNH “ thực tế là một cụm từ rất trừu tượng mà khó có thể diễn giải hết được trong một vài dòng.

Có lẽ thế hệ trước khi trải qua nhiều điều khổ cực vất vả vì đất nước kinh tế còn khó khăn. Sau đó, đất nước trải qua nhiều giai đoạn chiến tranh thì mong muốn được bình yên là nhu cầu chính đáng của mọi người thời đó. Chính vì yếu tố đó ông bà hay cha mẹ vô tình truyền cho con em mình sẽ ổn định hơn mình và không vất vả như mình vì đó là yếu tố kinh nghiệm đã trải qua trong quá khứ.

Môi giới BĐS có ổn định không?Môi giới BĐS có ổn định không?

Tâm lý muốn ổn định vào nhà nước làm việc nhàn nhã sáng mang đi chiều mang ô về đã ngấm vào nhiều thành phần trong xã hội. Đặc biệt, trong tâm lý một số người và có lẽ bản tính cố hữu của một số người Việt là ko muốn làm mà muốn hưởng nhiều hơn. Thế mới sinh ra nhiều chuyện nực cười. Ông giám đốc nọ của cơ quan nhà nước kéo một lô lốc con cháu vào làm, đến đời ông giám đốc mới lên lại cho luân chuyển công việc hoặc cho họ nghỉ rồi làm dây mới cho con cháu mình rồi vòng tròn lại lặp lại. Thật đáng tiếc cho một số thế hệ trẻ có tư duy muốn ổn định và nghe lời ông bác đang còn đương quyền vào chỗ bác làm cho nó ỔN ĐỊNH.

Nhưng giờ đã khác, vận thế nước Việt NAM đang lên, hội nhập kinh tế sâu rộng, kinh tế tư nhân là nòng cốt của nền kinh tế được coi trọng vì thế việc làm rất nhiều vì thế các bạn trẻ hãy bung ra làm từ những việc nhỏ nhất dần sẽ làm nên điều lớn lao.

Đặc biệt, qua quá trình phát triển thì nghề MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN lại là một nghề được đánh giá của mọi người là thiếu sự ổn định, làm ăn chụp giật thời vụ, là Cò. Nhưng thực sự những năm trở lại đây đã khác và ngày càng được xã hội tôn trọng và nhìn nhận đúng hơn bản chất của nghề.

Cái nghề MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN được coi là không ổn định này chúng tôi thấy thực tế khá ổn định và mang lại thu nhập tốt hơn nghề khác, nó tính thu nhập theo năm thay vì theo tháng.

Đối với chúng tôi sự ổn định sẽ là:

– Ổn định là thay vì cố gắng làm ở nơi nào đó 30-35 năm chờ lương hưu thì hãy đặt mục tiêu kiếm tiền thật cụ thể, đầu tư tiền mình có để có dòng tiền đều đặn mà về già bạn sẽ tự trả lương cho bạn.

NV BĐS đang tư vấn kháchNVKD BĐS đang tư vấn khách:

– Ổn định là bạn bán chục căn biệt thự hoặc chung cư 1 tháng đều đặn.

– Ổn định là bạn có vài cái nhà cho thuê.

– Ổn định là một công việc mang lại niềm vui mà bạn ko thấy mệt mỏi.

– Ổn định là khi bạn luôn học hỏi và làm chủ được kinh tế của mình.

Mà điều đặc biệt nhất là cái nghề MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN tưởng chừng không ổn định lại cho những điều trên: kiến thức, tài chính, trải nghiệm, sự tự chủ trong cuộc sống…

Thế nào là ổn định? Tôi muốn trả lời bạn rằng: Càng mong ổn định và không hành động thực tế chính là sự không ổn định. Các bạn định nghĩa ỔN ĐỊNH của mình thế nào?

Đây là ý kiến riêng của tôi dưới góc độ một người trong nghề.

Hãy mạnh dạn KHÔNG ỔN ĐỊNH và hãy ĐI LÊN các bạn nhé!